DỊCH VỤ NÂNG HẠ XẾP DỠ HÀNG HÓA

58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam

Thứ 2 - chủ nhật 8h - 20h

0989.114.114

DỊCH VỤ NÂNG HẠ XẾP DỠ HÀNG HÓA
Ngày đăng: 29/11/2021 07:30 PM

DỊCH VỤ NÂNG HẠ XẾP DỠ HÀNG HÓA

Dịch vụ nâng hạ và Xếp dỡ hàng hóa tại TPHCM và các tỉnh lân cận, nâng hạ di chuyển hàng hóa máy móc thiết bị bằng xe nâng hàng, xe cẩu hàng, cho thuê nhân công xếp dỡ, bốc xếp.

DỊCH VỤ NÂNG HẠ BẰNG XE NÂNG TAY

Cho thuê Xe nâng tay thấp thuận tiện cho việc di chuyển nâng hạ các loại hàng hóa ở trong nhà hoặc trên các nhà cao tầng, tiết kiệm chi phí , với xe nâng tay thấp chỉ để di chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị, di chuyển máy công nghiệp trong nhà xưởng, có khả năng di chuyển máy nặng tới 15 tấn.

DỊCH VỤ NÂNG HẠ BẰNG XE NÂNG MÁY

Cho thuê xe nâng máy, dịch vụ nâng hạ hàng hóa tại TPHCM bằng Xe nâng máy đảm bảo tiến độ công việc cao, làm việc với tốc độ tối đa liên tục, thuận tiện nâng hạ hàng hóa cho các địa hình khác nhau, phù hợp với việc nâng hạ máy móc thiết bị, nâng hạ lắp đặt máy công nghiệp.

DỊCH VỤ NÂNG HẠ TẠI CÔNG TRÌNH

Cho thuê xe nâng, dịch vụ nâng hạ hàng hóa tại các  công trình xây dựng hoặc tại kho cảng với các chủng loại hàng hóa khác nhau, Vận tải Cửu Long có các loại xe nâng đáp ứng việc nâng hạ cho khách hàng trên toàn địa bàn thành phố HCM và các tỉnh thành lân cận như Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai......

DỊCH VỤ NÂNG HẠ BẰNG XE CẨU

Cho thuê xe cẩu, xe cẩu hàng giá rẻ , đáp ứng nâng hạ hàng hóa ở những nơi có chiều cao lên đến 30m và kéo từ dộ sâu 30m lên, với ưu điểm đa dạng thiết bị nâng  hạ hàng hóa, Công ty vận tải Cửu Long có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, có khả năng tư vấn cho khách hàng thuận tiện nhất và giảm chi phí tối đa nhất.

 NÂNG HẠ HÀNG HÓA TRONG KHO

Có các loại xe nâng với kích thước khác nhau, phù hợp cho mọi sự lựa chọn, xe nâng dầu đảm bảo dịch vụ nâng hạ hàng hóa không bị dán đoạn, với xe nâng điện tiết kiệm nhiên liệu nhưng thường xuyên phải lạp điện sau mỗi lần vận hành.
Vận tải Cửu Long cung cấp dịch vụ nâng hàng hóa trong kho công nghiệp thuận tiện để bốc dỡ nguyên liệu palletized và crated từ xe tải, sắp xếp hàng hóa trong kho. Liên Hệ cho thuê xe nâng hàng

NÂNG Ô TÔ LÊN TẦNG 2 CAO 5m

Vận tải Cửu Long cho thuê xe nâng máy cao. Xe nâng ô tô nâng máy công nghiệp, di dời, lắp đặt, máy móc thiết bị theo yêu cầu. Với bất kỳ vị trí nào, khó đến đâu chúng tôi vẫn có các phương án vận chuyển tối ưu nhất, với chi phí hợp lý.

Thông Tin Liên hệ Thuê Xe Nâng Và Xe Cẩu 

Gọi thuê xe nâng hàng 

0934.200.600 Gọi ngay để được tư vấn

Gọi thuê xe cẩu hàng

0989.114.114 Gọi ngay để được tư vấn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline