5 kinh nghiệm bạn cần nên biết khi tìm dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng

58 Đường Thân Nhân Trung – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM – Việt Nam

Thứ 2 - chủ nhật 8h - 20h

0989.114.114

5 kinh nghiệm bạn cần nên biết khi tìm dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng
Ngày đăng: 31/05/2021 09:15 AM

Công ty vận tải Cửu Long – chuyên cho thuê xe tải cẩu hàng tự hành giá rẻ – uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tphcm hiện nay

Là một trong số những công ty có thâm niên trong lĩnh vực tải tại tphcm. Chúng tôi hiểu rằng, vấn đề khách hàng quan tâm nhất vẫn là sự chuyên nghiệp, tính an toàn và giá cả ưu đãi.

Xe cẩu tự hành giúp ích rất nhiều trong việc bốc dỡ hàng hoá các loại, từ vật liệu xây dựng, cây cối, đồ nội thất trong quá trình chuyển nhà cho đến các loại máy móc, thiết bị khi chuyển dọn kho xưởng. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề an toàn, tính chuyên nghiệp và quy trình rõ ràng trong suốt quá trình làm việc.

Cho thuê xe cẩu hàng giá cực kỳ ưu đãi đối với khách hàng thân thiết – ký hợp đồng thuê dài hạn tại tphcm

Trong quá trình kinh doanh, việc vận chuyển hàng hoá rất quan trọng, điều quan trọng hàng đầu vẫn luôn là giá cước cẩu hàng. Đặc biệt, đối với những cá nhân, doanh nghiệp thường xuyên cần đến xe cẩu hàng, vận chuyển hàng hoá đi xa.

Vì vậy, khi đến với công ty vận tải Cửu Long chúng tôi, đối với những khách hàng có nhu cầu thuê với hợp đồng dài hạn, khách hàng thân thiết, giá sẽ cực kỳ ưu đãi, chiếc khấu cao, có sẵn tài xế làm việc thường xuyên.

Đồng thời, chúng tôi luôn bảo đảm hàng hoá của bạn được an toàn, giảm thiểu tối đa việc hư hại, tổn thất hàng hoá ( trừ những trường hợp xảy ra ngoài ý muốn). Nếu bạn cần cẩu hàng hoá các loại thường xuyên, chúng tôi khuyên KH nên thuê xe cẩu hàng với hợp đồng ngắn hạn, hoặc dài hạn để tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Tư vấn tận tâm – chuyên nghiệp – tận tình và nhanh chóng là ưu thế của công ty vận tải Cửu Long

Khách hàng hiện nay ngày càng khó tính hơn, yêu cầu cao hơn đối với dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng nói riêng, xe chở hàng các loại tại tphcm. Do đơn vị vận tải trên đại bàn hoạt động rất nhiều, khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn trước.

Chính vì điều này, công ty vận tải Cửu Long luôn chú ý đến việc tư vấn chi tiết, nhiệt tình, tận tân và rõ ràng đến khách hàng của mình. Tạo thiện cảm, tính chuyên nghiệp trong toàn bộ quá trình làm việc, cẩu hàng hoá các loại cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline