Xe nâng điện hangcha 3 tấn linh hoạt khi hoạt động

Tháng Hai 14, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau đa dạng kiểu dáng, kích thước và tải trọng. Thương hiệu sản phẩm rất quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng, độ bền của sản phẩm. Người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất là xe nâng điện hangcha 3 tấn, dòng xe nâng 3 bánh, 4 bánh đều được các doanh nghiệp tin dùng.

Xe nâng điện hangcha 3 tấn bán kính xoay vòng

Môi trường sử dụng xe nâng điện hangcha 3 tấn thường là trong nhà kho, không gian khá chật hẹp nên xe khó mà xoay chuyển thoải mái như ở ngoài trời. Chính vì vậy mà thiết kế xe nâng điện lắp đặt bán kính quay vòng rất linh hoạt. Bán kính này cho phép xe có thể di chuyển, xoay linh hoạt, dễ dàng qua các lối đi sắp xếp hàng hóa.

Thương hiệu xe nâng điện hangcha đến từ Trung Quốc nhưng nhiều model lại áp dụng công nghệ Nhật Bản nâng cao khả năng làm việc và kéo dài độ bền của sản phẩm. Xe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất và được giám sát vô cùng nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn vật liệu đến sản xuất và lắp ráp ra sản phẩm cuối cùng. Độ bền của xe ngày càng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu làm việc của các đơn vị.

xe-nang-dien-hangcha-3-tan-linh-hoat-khi-hoat-dong-1

Xe nâng điện hangcha 3 tấn của Trung Quốc

Ngoài ra, có model xe nâng 3 bánh được lắp đặt 2 bánh kép phía sau. Tác dụng của việc lắp thêm bộ phận này đó là giúp xe giữ bằng trên mọi địa hình, ổn định, từ đó giúp người lái điều khiển xe dễ hơn, linh hoạt điều khiển ở môi trường chật hẹp. Ưu điểm của xe nâng điện của hangcha còn có khả năng tự động thay đổi góc lái trong quá trình bốc dỡ hàng hóa. Như vậy giúp cho việc vận chuyển hàng hóa đơn giản, dễ thực hiện. Chất lượng xe nâng điện hangcha khá cao và giá thành thì khiến người tiêu dùng ngạc nhiên vì rất rẻ.

Xem thêm: Tìm đơn vị cho thuê xe nâng đặc điểm tốt

Sử dụng xe nâng điện cho kho hàng thực phẩm

Những ưu điểm của xe nâng điện hangcha 3 tấn đặc biệt phù hợp sử dụng ở kho hàng thực phẩm. Bởi lẽ nó dễ dàng xoay chuyển nhờ bán kính linh hoạt  trong các lối đi nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, nhờ việc sử dụng năng lượng điện năng nên hoàn toàn không hề gây ra khói bụi làm ảnh hưởng đến thực phẩm, hàng hóa.

xe-nang-dien-hangcha-3-tan-linh-hoat-khi-hoat-dong-2

Mua bán xe mới cũ giá thành hợp lý

Trong các loại xe nâng đảm bảo tính an toàn nhất khi sử dụng nhất chính là xe nâng điện. Do vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang phân vân không biết chọn loại xe nào giá rẻ, chất lượng, an toàn cao thì đó chính là xe nâng điện hangcha.

Xem thêm: Các loại phụ tùng xe nâng dầu phổ biến nhất

Ý kiến bạn đọc