Tìm hiểu các loại xe nâng ở đơn vị cho thuê xe nâng

Tháng Một 15, 2019
5 (100%) 1 vote

Thị trường cho thuê xe nâng hiện đang phát triển ở hầu hết các tỉnh thành chứ không riêng gì các khu vực lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Tuy nhiên, do có vô vàn các loại mẫu mã, chủng loại mà một số loại xe nâng phù hợp ở điều kiện này nhưng không thích hợp khi sang môi trường khác. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp phân vân khi lựa chọn.

Xe nâng chạy bằng dầu, gas, xăng

Phân loại xe nâng chủ yếu dựa vào nguyên liệu của nó. Cụ thể bao gồm xe nâng chạy bằng dầu, gas và xăng. Đây là những chiếc xe có khả năng hoạt động với tần suất cao, nhiều ưu điểm vượt trội, công suất lớn và có thể hoạt động ở đa dạng địa hình.

Nhưng có một nhược điểm đó là những dòng xe này thường thải ra môi trường một lượng khí thải tương đối. Xe chay bằng điện thì thân thiện với môi trường hơn. Trong một số trường hợp thì nếu xe hoạt động trong môi trường khép kín như nhà kho, xưởng thì lại gây ra tiếng ồn lớn, không phù hợp với sức khỏe của con người.

tim-hieu-cac-loai-xe-nang-o-don-vi-cho-thue-xe-nang-1

Cho thuê xe nâng tự lái giá rẻ

Trong 3 loại xe thì xe nâng chạy bằng điện được lựa chọn và cho thuê xe nâng nhiều hơn cả. Dòng xe chuyên dung này sử dụng ít nhiên liệu, thận thiện với môi trường, thiết kế nhỏ gọn linh hoạt , hoạt động cơ động trong các siêu thị, nhà kho đông lạnh… Đặc tính không tạo ra tiếng ồn nên không gây ra sự khó chịu khi làm việc nơi đông người. Tuy nhiên, về công suất hoạt động thì nó không bằng xe nâng dầu, gas vì mất thời gian sạc điện thì mới có thể sử dụng tiếp.

Xem thêm: Lợi ích khi dùng dịch vụ cho thuê xe nâng

Dịch vụ cho thuê xe nâng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn

Nhờ sự phong phú về các loại xe nâng như vậy mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn ở các dịch vụ cho thuê xe nâng. Nhiều phương án lựa chọn cho khách hàng như thuê ngắn hạn, dài hạn và có thể đổi trả loại xe nếu có yêu cầu. Đơn vị cho thuê luôn tạo điều kiện hết sức để phục vụ nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

tim-hieu-cac-loai-xe-nang-o-don-vi-cho-thue-xe-nang-2

Xe nâng lái ngồi

Thuê xe nâng là một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp chưa đủ kinh phí đầu tư thiết bị xe nâng mới hoặc không chủ ý sở hữu xe mà chỉ dùng trong một dự án, một kiện hàng nhất định không muốn lãng phí mua xe mới. Tùy vào từng mục đích sử dụng của khách hàng mà mà đơn vị cho thuê sẽ tư vấn những giải pháp cũng như lựa chọn loại xe thích hợp.

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng với giá thành khác nhau. Khách hàng nên tham khảo giá trước khi thuê.

Xem thêm: Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng nên chú ý điều gì?

Ý kiến bạn đọc