Tìm đơn vị cho thuê xe nâng đúng tiêu chuẩn chất lượng

Tháng Một 14, 2019
5 (100%) 2 votes

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng để thuê ở những đơn vị cho thuê xe nâng. Bạn có biết nên chọn xe nâng nào chưa giá thành của chúng ra sao nếu thuê. Nếu chưa biết rõ từng chiếc xe cũng như nhu cầu mục đích của mình thì đừng vội vàng thuê nhé.

Những điều giúp bạn tìm đúng xe ở đơn vị cho thuê xe nâng

  • Xác định nhu cầu mong muốn sử dụng

Khi mua, thuê bất cứ vật dụng gì bạn cũng cần xác định được nhu cầu mong muốn của mình là dùng nó để làm gì. Với những chiếc xe nâng thuê thì bạn nên xác định thuê được ở mức giá nào, số lượng bao nhiêu xe nâng là hợp lý, có nên thuê dài hạn hay không. Ngoài ra, bạn hãy chắc chắn có đội ngũ lái xe có tay nghề để không lãng phí xe thuê. Cuối cùng là tìm đến đơn vị cho thuê xe nâng uy tín nhờ bạn bè người thân giới thiệu.

tim-don-vi-cho-thue-xe-nang-dung-tieu-chuan-chat-luong

Dịch vụ cho thuê xe nâng đa dạng thương hiệu

Xem thêm: Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng nên chú ý điều gì

  • Kiểm tra chất lượng xe thuê

Để kiểm tra chất lượng xe thuê bạn cần căn cứ vào các yếu tố như:

– Nguồn gốc xuất xứ

– Phụ tùng bên ngoài có bị bóp méo, hư hỏng hay không

– Kiểm tra bình ắc quy đối với xe nâng điện

– Chạy thử để kiểm tra động cơ.

  • Tham khảo giá trước khi thuê

Đừng bao giờ chỉ dựa vào mức giá đơn vị cho thuê đưa ra mà bạn cần tham khảo giá thuê của thị trường . Mức giá thuê theo ngày , tháng , quý. Càng thuê dài hạn thì giá càng rẻ.

  • Chính sách bảo trì

Một đơn vị cho thuê xe nâng chuyên nghiệp thì không bao giờ thu phí bảo trì xe thuê của khách hàng. Xe nâng cần được hưởng các chính sách bảo hành, bảo trì miễn phí sửa chữa kịp thời ngay tại chỗ cho khách hàng.

  • Chính sách đổi trả, đền bù hư hỏng sau thuê

Khi thuê xe bạn nên đọc thật kỹ các điểu khoản về chính sách đổi trả nếu như xe thuê không đạt yêu cầu, đền bù nếu như đơn vị thuê để hư hỏng. Những điều khoản này càn rõ ràng, làm việc minh bạch với đơn vị cho thuê thì sẽ có lợi cho khách hàng.

  • Phí vận chuyển xe thuê

Nếu như bạn ở khu vực xa đơn vị cho thuê xe nâng thì có được miễn phí phí vận chuyển hay không? Đó là điều cần làm rõ với đơn vị cho thuê vì chi phí để vận chuyển xe nâng có trọng tải lớn thường không hề rẻ.

tim-don-vi-cho-thue-xe-nang-dung-tieu-chuan-chat-luong-1

Miễn phí vận chuyển xe nâng cho khách hàng

Khi đã nắm bắt được rõ những lưu ý trên thì chắc chắn bạn đã hiểu rõ về mục đích, nhu cầu sử dụng xe thuê và sẽ lựa chọn được những chiếc xe phù hợp.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe nâng giá tốt

Ý kiến bạn đọc