Thuê xe nâng hangcha dầu 16 tấn có đắt không?

Tháng Mười Hai 5, 2018
5 (100%) 1 vote

Loại phương tiện được biết đến với mục đích sử dụng là xe nâng hạ hàng, vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa rất hiệu quả đó là xe nâng. Nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng gia tăng và các dịch vụ liên quan như bán và cho thuê cũng gia tăng nhanh chóng. Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn thuê xe nâng hàng tải trọng khoảng 16 tấn  của hangcha nhưng băn khoăn không biết liệu chi phí có đắt không, hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Vì sao nên thuê xe nâng hàng 16 tấn của hangcha?

Hàng có tải trọng 16 tấn là loại hàng được xếp vào hàng có tải trọng nặng, thường là những hàng trong ngành sản xuất công nghiệp nặng như khai thác khoáng, ngành gỗ, vật liệu xây dựng…Những loại hàng này nếu sử dụng sức người để nâng hạ thì tốn kém rất nhiều thời gian và chi phí mà hiệu quả lại không cao vì vậy nên sử dụng xe nâng. Nếu nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp không thường xuyên hoặc nếu chi phí hoạt động thấp thì đi thuê xe nâng là giải pháp hiệu quả nhất.

thue-xe-nang-hangcha-dau-16-tan-co-dat-khong-1

Thuê xe nâng dầu của hangcha là lựa chọn tôt nhất về chất lượng

Để nâng hàng có tải trọng lớn và đảm bảo chất lượng công việc được tốt nhất các doanh nghiệp nên thuê xe nâng đảm bảo về mặt chất lượng như xe nâng hangcha. Lý do nên chọn thuê xe nâng hangcha là bởi hangcha có đầy đủ xe nhiều tải trọng khác nhau với chất lượng tốt, đã được khẳng định bằng việc đứng top 8 thương hiệu xe nâng tốt nhất toàn cầu, đây là loại xe nâng rất phổ biến tại nước ta hiện nay. Xe nâng dầu 16 tấn của hangcha hoạt động mạnh mẽ và ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất làm việc cao liên tục trong nhiều giờ.

Thuê xe nâng dầu hangcha 16 tấn có đắt không, thuê ở đâu?

Lợi ích của việc thuê xe nâng là không thể phủ nhận được, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và hiệu quả sử dụng cao, đặc biệt là những loại xe chất lượng như xe nâng hangcha. Điều doanh nghiệp quan tâm là thuê xe nâng hangcha dầu 16 tấn có đắt không, trả lời câu hỏi của doanh nghiệp thì được biết hiện nay giá thành của xe nâng hangcha là xe nâng có giá rẻ nhất trong những loại xe nâng có chất lượng.

thue-xe-nang-hangcha-dau-16-tan-co-dat-khong-2

Thuê xe nâng tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao

Nếu như mua mới xe nâng hangcha thì giá thành của loại xe nâng này chỉ bằng từ 40% đến 60% xe nâng của các thương hiệu khác. Như vậy có thể khẳng định chi phí thuê xe nâng hangcha không hề đắt và hiệu quả lại cao. Doanh nghiệp muốn thuê xe nâng hangcha chất lượng được đảm bảo nhất hãy liên hệ với nhà phân phối của hangcha là công ty Thiên Sơn để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Qua những gì bài viết vừa chia sẻ doanh nghiệp đã tự trả tời được những băn khoăn về chi phí thuê xe nâng của mình. Hãy liên hệ thuê xe nâng ngay hôm nay để đảm bảo công việc một cách tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc