Lựa chọn thuê xe nâng hàng tại Hà Nội như thế nào cho hiệu quả?

Tháng Mười Một 1, 2018
Rate this post

Xe nâng đang là trợ thủ đắc lực cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ, vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, thị trường xe nâng có sự đa dạng về mẫu mã, công suất, tính năng, tải trọng nên để lựa chọn thuê xe nâng hàng tại Hà Nội phù hợp thì quý khách cần lưu ý như sau:

cho-thue-xe-nang-tai-ha-noi (1)

Thuê xe nâng hàng tại Hà Nội dùng trong nhà hay ngoài trời?

Để tìm kiếm và thuê xe nâng hàng tại Hà Nội phù hợp bạn cần xác định được môi trường, không gian làm việc.

Nếu môi trường làm việc trong không gian nhỏ, với độ cao cần nâng hạ vừa phải thì những chiếc xe nâng điện sẽ là giải pháp tối ưu. Đặc biệt nếu bạn cần loại xe vừa có thể sử dụng để lắp đặt, thay thế thang nâng truyền thống vừa dễ vệ sinh kho hàng, phát quang cây xanh thì đây cũng là dòng xe phù hợp.

cho-thue-xe-nang-tai-ha-noi (2)

Nếu bạn cần thiết bị cho thi công công trình, nâng hạ người trên cao thì nên chọn dòng xe nâng người boomlift để đạt hiệu quả cao.

Nếu bạn cần nâng hạ, vận chuyển hàng hóa khối lượng cực lớn ở các container ở ngoài bãi, cảng…. thì nên chọn loại xe nâng container tải trọng lớn mới đảm bảo được tiến độ công việc.

Điều kiện mặt nền làm việc

Mỗi loại xe sẽ thích ứng với môi trường làm việc bằng phẳng hay địa hình gập ghềnh khác nhau. Ví dụ xe nâng người điện thích hợp sử dụng với mặt nền bằng phẳng như nền bê tông, sàn gỗ, nhựa đường…nên thường được sử dụng trong các kho xưởng, kho thực phẩm… Còn đối với những môi trường làm việc khó khăn, gồ ghề thì nên chọn thuê xe nâng tại Hà Nội sử dụng động cơ.

cho-thue-xe-nang-tai-ha-noi (3)

Thuê xe nâng hàng tại Hà Nội theo công suất làm việc

Nắm được công suất xe nâng là yếu tố đảm bảo tiến độ, năng suất trong công việc. Nếu yêu cầu công việc của bạn là ngắn hạn, không liên tục, khối lượng công việc nhỏ thì nên chọn xe nâng điện. Còn lại với khối lượng hàng hóa lớn, công suất làm việc liên tục thì nên chọn xe nâng động cơ.

Thuê xe nâng hàng tại Hà Nội theo khả năng tài chính

Thuê xe nâng sẽ tiết kiệm chi phí rất lớn so với mua xe mới. Mỗi dòng xe nâng sẽ có mức giá thuê khác nhau nên tùy vào tình hình công việc và khả năng tài chính mà lựa chọn dòng xe thích hợp.

Điều quan trọng để có mức giá thuê phải chăng là bạn cần đến một địa chỉ cung cấp hàng chất lượng và uy tín để không bị ép giá.

cho-thue-xe-nang-tai-ha-noi (4)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, cho thuê xe nâng, Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn tự hào mang đến cho quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng hàng tại Hà Nội những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ đi kèm tốt nhất, cùng mức giá ưu đãi nhất. Thiên Sơn là đơn vị phân phối độc quyền dòng xe nâng Hangcha nổi tiếng và cho thuê xe nâng Hangcha với đầy đủ mẫu mã, tính năng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với xe nâng Thiên Sơn để được thuê xe nâng hàng tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất!

Nguồn: http://chothuexenanghang.net/

Ý kiến bạn đọc