Sự nổi bật của xe nâng 7 tấn động cơ diesel

Tháng Hai 15, 2019
5 (100%) 1 vote

Các dòng xe nâng trên thị trường hiện nay rất phong phú về chất lượng, chủng loại. Trong đó, nhiều đơn vị đã quyết định chọn xe nâng 7 tấn động cơ diesel để phục vụ công việc. Hệ thống động cơ này rất hiện đại, mang đến hiệu quả sử dụng rất lớn cho các doanh nghiệp.

Sự khác biệt của động cơ diesel của xe nâng 7 tấn

Năm 1986, động cơ diesel được ra mắt thị trường trong dòng xe nâng 7 tấn nói riêng và xe nâng động cơ nói chung. Nó đã trở thành động cơ có tuổi thọ lâu nhất, hoạt động bền bỉ nhất. Trong thời đại công nghiệp đang ngày càng phát triển hiện đại, yêu cầu về thân thiện với môi trường ngày càng khắt khe thì động cơ diesel đã đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải của nó có thể cạnh tranh với nhiều động cơ đốt trong và trở thành động cơ sạch nhất trong ngành công nghiệp.

su-noi-bat-cua-xe-nang-7-tan-dong-co-diesel

Xe nâng động cơ diesel hoạt động bền bỉ

Ưu điểm cực lớn của loại động cơ này chính là khả năng làm việc trong môi trường kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Nó được lắp đặt và sản xuất từ các vật liệu cao cấp. thiết kế gọn nhẹ phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau, nhất là dòng xe sử dụng loại bánh đệm cao su hoặc lốp bơm hơi. Thời gian làm việc của động cơ diesel có thể lên đến hơn 30.000 giờ mà không cần một sự sửa chữa lớn nào.

Các thiết kế động cơ hiện nay đều có tích hợp chi tiết điện tử đặc biệt. Tác dụng của nó là tạo nên hiệu quả sử dụng nhiên liệu tốt hơn và lượng khí thải thấp hơn, giúp xe thân thiện với môi trường hơn. Các doanh nghiệp sử dụng xe nâng động cơ diesel có thể tiết kiệm được khoản chi phí lớn về sửa chữa cũng như mức tiêu thụ nhiên liệu của xe.

Xem thêm: Giá xe nâng 2,5 tấn hợp lý cho người tiêu dùng

Sử dụng xe nâng động cơ hiệu quả

Đối với các doanh nghiệp có quy mô làm việc lớn, tần suất làm việc liên tục và hàng hóa khối lượng lớn thì sử dụng xe nâng 7 tấn động cơ diesel là thích hợp nhất. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu xe nâng tải trọng lớn cho các doanh nghiệp lựa chọn, tiêu biểu nhất là dòng Mitsubishi, Komatsu của Nhật hay Hangcha, TCM, Heli của Trung Quốc.

su-noi-bat-cua-xe-nang-7-tan-dong-co-diesel-2

Chọn xe nâng phù hợp với yêu cầu công việc

Giá thành của xe nâng tải trọng lớn cao hơn các dòng xe nhỏ khác nhưng lại nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thời gian làm việc giảm chi phí sản phẩm và tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khác. Nếu bạn đang băn khoăn giữa các dòng xe nâng khác nhau thì sử dụng xe nâng động cơ diesel là một dòng xe đáng để tham khảo nhất.

Xem thêm: Tìm đơn vị cho thuê xe nâng đặc điểm tốt

Ý kiến bạn đọc