Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng nên chú ý điều gì?

Tháng Một 11, 2019
5 (100%) 1 vote

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng là nhu cầu cần thiết của nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân trong các dự án, công trình của mình. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả dịch vụ này đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa thì khách hàng không thể không biết những điều sau đây.

Khảo sát giá

Chi phí cho thuê xe nâng chính là vấn đề đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm. Đừng bao giờ chỉ biết đến giá đơn vị cho thuê đưa ra. Bạn cần phải biết giá thị trường đang là bao nhiêu, giữa các đơn vi cho thuê có sự chênh lệch như thế nào. Chủ động tìm kiếm thông tin về giá cả để đảm bảo được thuê với giá rẻ nhất. Những chiếc xe nâng đời cũ giá sẽ rẻ hơn đời mới mà chất lượng hoạt động vẫn rất OK giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa.

su-dung-dich-vu-cho-thue-xe-nang-nen-chu-y-dieu-gi-1

Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe nâng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thỏa thuận phương án cho thuê tốt nhất

Các dịch vụ cho thuê  xe nâng có nhiều hình thức cho thuê khác nhau nên khách hàng nên mặc cả, thương lượng khéo để giảm giá thành xuống. Hợp đồng và các điều kiện liên quan sẽ quyết định nhiều đến giá thành nên hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đặt bút ký.

Chọn hình thức thuê ngắn hạn trước

Lựa chọn tối ưu khi thuê xe nâng đó là chỉ thuê ngắn hạn trước , khoảng 3 năm. Hết hợp đồng khách hàng có thể gia hạn thêm nếu xe đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng nhu cầu công việc. Tránh thuê dài hạn lúc cần trả lại phải đền bù hợp đồng rất lãng phí.

Lợi ích của thuê ngắn hạn là xe sẽ được bảo trì bảo dưỡng bởi đơn vị cho thuê trước khi cho khách hàng thuê tiếp. Nếu vẫn muốn thuê dài hạn thì cũng nên tính đến phương án chia nhỏ hợp đồng ra để giảm chi phí thuê.

Xem thêm: Chú ý khi thuê xe từ đơn vị cho thuê xe nâng để đảm bảo an toàn sử dụng

Làm rõ các điều khoản cho thuê

Doanh nghiệp cho thuê luôn biết cách gài các điều khoản vào để móc túi khách hàng ví dụ như khách hàng phải trả phí vận chuyển xe nâng, phí bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Do vậy, trước khi ký hợp đồng khách hàng nên đọc phân tích thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê. Những điều nào chưa rõ cần làm rõ ngay tránh phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng.

su-dung-dich-vu-cho-thue-xe-nang-nen-chu-y-dieu-gi-2

Sử dụng xe nâng hàng góp phần giảm tải sức lao động

Sau khi thuê xong nên đảm bảo trả xe đúng thời hạn, không đúng thời hạn thì phải báo trước tránh bị phạt.   Mặc dù là xe thuê nhưng khi thuê đó cũng là tài sản của doanh nghiệp nên hãy bảo quản xe thật tốt không chỉ đảm bảo xe hoạt động phục vụ công việc hiệu quả mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, được uy tín khi thuê.

Ý kiến bạn đọc