Lý do giá xe nâng hangcha rẻ và được lựa chọn nhiều

Tháng Một 20, 2019
5 (100%) 1 vote

Sản phẩm của Trung Quốc luôn có giá rẻ hơn các nước khác nên thường bị đánh đồng là hàng rẻ thì chất lượng kém. Nhưng thực tế thì không phải mặt hàng nào cũng như vậy nên bạn không nên quá định kiến về hàng Mada in China. Đối với thiết bị là xe nâng thì giá xe nâng Trung Quốc thực sự rẻ hơn nhiều thương hiệu nhưng chất lượng thì lại vô cùng ổn định.

Tại sao giá xe nâng hangcha Trung Quốc lại rẻ

Xe nâng Trung Quốc nổi tiếng với hai thương hiệu đó là Helli và Hangcha. Trong đó giá xe nâng hangcha được đánh giá là thấp hơn xe nâng helli. Tại sao lại như vậy. Theo như thống kê thì Helli hiện tại sử dụng khoảng 8000 nhân viên khắp các cơ sở. Như vậy chi phí để thuê nhân viên làm việc, nhân công lắp ráp sản xuất chắc chắn phải nhiều. Còn hangcha, tập đoàn này sử dụng khoảng 2000 nhân viên. Con số này không phải nói lên hangcha có quy mô nhỏ, số lượng xe nâng ít mà chất lượng của nhân viên làm việc rất hiệu quả, có trình độ, chuyên môn cao và được lựa chọn kỹ càng.

ly-do-gia-xe-nang-hangcha-re-va-duoc-lua-chon-nhieu-1

Giá xe nâng nào rẻ hơn?

Một yếu tố nữa ảnh hưởng trực tiếp đến giá xe nâng đó chính là quy trình sản xuất. Hiện tại, Hangcha có đội ngũ nhân viên và cơ sở sản xuất rất chuyên nghiệp. Tất cả các kết cấu của xe nâng hàng đều tự đơn vị sản xuất và lắp ráp mà không thuê bên thứ 3 mà chúng ta thường quen gọi là hàng OEM sản xuất. Nhờ quy trình tự động, tối giản hóa như vậy mà giá xe đã được giảm đi rất nhiều.

Các sản phẩm của xe nâng rất đa dạng bao gồm xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng, gas. Số lượng xe luôn đủ để cung cấp cho thị trường trong nước và thế giới.

Xem thêm: Giá cho thuê xe nâng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất lượng xe nâng Hangcha

Sau nhiều năm ra đời và phát triển cũng như đầu tư mạnh vào công nghệ sản xuất, xe nâng hangcha đã được chứng minh là sản phẩm chất lượng cao. Toàn bộ các hệ thống xe đều sử dụng vật liệu chất lượng, có sẵn trong nước nên đã giúp giá xe nâng mềm hơn nhiều thương hiệu khác.

ly-do-gia-xe-nang-hangcha-re-va-duoc-lua-chon-nhieu-2

Sản phẩm xe nâng hangcha cao cấp

Xe nâng có đủ các tải trọng cũng như chiều cao để phục vụ sự đa dạng của các doanh nghiệp khác nhau. Nhờ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại mà xe có độ chắc chắn, thiết kế gọn nhẹ giúp hoạt động linh hoạt, cơ động trên nhiều địa hình và ngày càng thân thiện với môi trường.

Hiện nay, xe nâng hangcha đã có mặt phổ biến ở thị trường nước ta, là sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng đã được kiểm đinh. Xe nâng hangcha xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu.

Xem thêm: Bảo quản xe của đơn vị cho thuê xe nâng an toàn

Ý kiến bạn đọc