Lợi ích của việc thuê xe nâng dầu

Tháng Mười 31, 2018
Rate this post

Xe nâng dầu là dòng xe nâng cao cấp đang được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình sử dụng. Cũng bởi vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng thuê xe nâng dầu để phục vụ công việc. Hãy cùng xem lợi ích mà nó mang lại nhé!

thue-xe-nang-dau (1)

Lợi ích của việc thuê xe nâng dầu

  • Xe nâng dầu là loại xe nâng động cơ được áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến để có thể nâng hạ, di dời, vận chuyển được lượng hàng hóa khối lượng lớn, giảm thiểu tối đa sức lực của người lao động từ đó tiết kiệm thêm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Xe nâng dầu sử dụng hệ thống điều khiển đơn giản, và nhanh chóng giúp công việc được tiến hành một cách thuận tiện, tiết kiệm thời gian vận hành.
  • Thuê xe nâng dầu có công suất lớn nên đảm bảo hiệu quả công việc, tăng năng suất.
  • Xe sử dụng nhiên liệu xăng/dầu nên sẽ không tốn thời gian chờ đợi như các loại xe nâng điện phải sạc bình ắc quy nếu hết điện.
  • Đảm bảo an toàn trong công việc bởi thiết kế cực kỳ chặt chẽ, có các khung bảo vệ, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm hoàn thành công việc được giao.

thue-xe-nang-dau (2)

Thuê xe nâng chạy dầu có những loại nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu trong công việc và mức tài chính mà quý khách có thể lựa chọn thuê xe nâng dầu với nhiều mẫu mã, model, tải trọng khác nhau:

  • Xe nâng dầu 4 tấn
  • Xe nâng dầu 5 tấn
  • Xe nâng dầu 3,5 tấn
  • Xe nâng dầu 3 tấn
  • Xe nâng dầu 2 tấn…

Thuê xe nâng dầu ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng diesel. Để đảm bảo chất lượng xe cùng hiệu quả công việc, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng uy tín với mức giá phải chăng.

thue-xe-nang-dau (3)

Hiện nay tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn đang là đơn vị được đông đảo quý khách hàng và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi chuyên cung cấp, bán và cho thuê các loại xe nâng Hangcha chính hãng trong đó có xe nâng dầu đang được ưa chuộng.  Hiện nay công ty chúng tôi là công ty độc quyền cung cấp các sản phẩm xe nâng Hangcha nổi tiếng, do vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Xe nâng Thiên Sơn cam kết mức giá thuê xe nâng dầu hợp lý nhất đi kèm là các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ như: miễn phí 100% phí bảo dưỡng máy móc, hỗ trợ xử lý sự cố trong quá trình vận hành một cách nhanh chóng.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ với xe nâng Thiên SƠn qua hotline: 0982.235.222 hoặc email: sales.thienson@gmail.com. Chắc chắn quý khách sẽ được hỗ trợ thuê xe nâng dầu với dịch vụ tốt nhất.

Web: http://chothuexenanghang.net/

Ý kiến bạn đọc