Giá thuê xe nâng thay đổi thế nào khi thuê xe nâng dài hạn và ngắn hạn

Tháng Một 28, 2019
5 (100%) 1 vote

Hiện nay bên cạnh các dịch vụ thuê xe nâng đang rất phát triển do nhu cầu của khách hàng muốn sử dụng xe nâng nhưng không đủ chi phí để mua. Tuy nhiên khi đi thuê xe nâng nhiều người cũng thường rất băn khoăn giá thuê xe sẽ thay đổi như thế nào nếu thuê ngắn hạn và dài hạn. Chọn cách thuê xe nào tiết kiệm chi phí nhất. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa băn khoăn này.

Xác định nhu cầu sử dụng để thuê xe

gia-thue-xe-nang-thay-doi-the-nao-khi-thue-xe-nang-dai-han-va-ngan-han-1

Xác định nhu cầu sử dụng để thuê trong thời gian thích hợp

Trước khi quan tâm đến vấn đề giá thuê xe sẽ thay đổi thế nào khi thuê ngắn hạn hoặc dài hạn thì bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của công việc dựa trên những hoạt động trong công ty. Việc xác định nhu cầu sử dụng xe nâng để thuê được xác định như sau:

  • Thuê xe nâng để nhằm mục đích gì, nâng loại hàng như thế nào, tính chất hàng hóa ra sao bởi mỗi loại xe nâng sẽ đáp ứng và hỗ trợ từng công việc cụ thể khác nhau
  • Thuê xe trong thời gian sử dụng bao nhiêu, các doanh nghiệp cho thuê xe hiện nay có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu thời gian. Có thể cho thuê xe theo tháng, năm, tuần…Lưu ý nhỏ là khi xác định thời gian thuê xe thì doanh nghiệp nên thuê dư ra trong trường hợp công việc chưa giải quyết xong mà hết hạn thanh lý hợp đồng.
  • Môi trường hoạt động cũng rất quan trọng khi thuê xe nâng, không gian có rộng rãi không, có dốc không, có yêu cầu về tiếng ồn và khí thải hay không…

Xem thêm: Thuận lợi và khó khăn khi đầu tư vào xe nâng cũ

Giá thuê xe thay đổi thế nào khi thuê xe nâng ngắn hạn và dài hạn

gia-thue-xe-nang-thay-doi-the-nao-khi-thue-xe-nang-dai-han-va-ngan-han-2

Thuê xe dài hạn sẽ nhận nhiều ưu đãi lớn hơn

Giá thuê xe nâng không chỉ phụ thuộc vào loại xe nâng để thuê mà còn phụ thuộc vào thời gian thuê xe nâng của bạn. Việc xác định rõ được nhu cầu hoạt động của công việc giúp bạn dễ dàng tính toán và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

Thông thường mỗi công ty cho thuê xe nâng sẽ có những ưu đãi nhất định cho các gói thuê xe ngắn hạn và dài hạn khác nhau và thuê xe nâng dài hạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Do đó nếu khối lượng công việc nhiều thì doanh nghiệp nên thuê xe hài hạn theo tháng hoặc theo quý. Không nên thuê ngắn hạn khi mà lượng công việc nhiều, khi đó chi phí để làm một hợp đồng thuê ngắn hạn khác sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Thuê xe nâng theo ngày sẽ ngốn chi phí lớn nhất.

Với những thông tin trên hy vọng đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích khi có nhu cầu muốn thuê xe nâng. Cân nhắc lựa chọn để thuê loại xe nâng tốt tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe nâng điện hangcha

Ý kiến bạn đọc