Giá cho thuê xe nâng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tháng Một 17, 2019
5 (100%) 1 vote

Thuê xe nâng là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, cá nhân khi chưa đủ điều kiện để mua xe nâng mới. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe nâng đã ra đời. Vậy giá cho thuê như thế nào, nên thuê xe gì, thời gian bao lâu là số ít câu hỏi khách hàng rất quan tâm

Giá cho thuê xe nâng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng. Chính vì sự đa dạng như vậy mà khách hàng phân vân không biết chất lượng và giá cả như thế nào. Trường hợp về giá cả phụ thuộc lớn vào chất lượng của xe. Do đó, khách hàng cần dành thời gian để tìm hiểu, đánh giá sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu công việc hay không.

gia-cho-thue-xe-nang-phu-thuoc-vao-nhung-yeu-to-nao-1

Tìm hiểu rõ dịch vụ và giá cho thuê xe nâng

Dân gian luôn có câu “tiền nào của nấy” nên khi thuê nên chú ý giá rẻ, chênh lệch lớn thì cần xem xét về chất lượng. Cụ thể xe mới thương hiệu nổi tiếng giá sẽ cao hơn xe đã qua sử dụng.

Chiều cao tải trọng của xe nâng cũng quyết định đến giá cho thuê. Tải trọng càng lớn thì mức giá sẽ càng cao. Chính vì vậy, khách hàng thuê nên xác định kiện hàng mình cần nâng có cân nặng và chiều cao bao nhiêu để thuê loại xe có tải trọng phù hợp. Tránh thuê xe tải trọng chênh lệch với hàng sẽ không đảm bảo được hiệu quả làm việc.

Cân nhắc khi thuê xe nâng chất lượng và giá thành phải phù hợp để tiết kiệm chi phí tối đa. Bên cạnh đó là chọn loại xe đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường cụ thể.

Xem thêm: Tìm hiểu các loại xe nâng ở đơn vị cho thuê xe nâng

Không thuê xe không rõ nguồn gốc

Đơn vị cho thuê xe nâng có khá nhiều cách để thu tiền của khách hàng chính vì vậy, để không bị cài bẫy khách hàng nên đọc kỹ hợp đồng cho thuê. Đặc biệt, trước khi ký giấy thuê phải yêu cầu được xem hồ sơ xe để nắm được quá trình hoạt động cũng như sửa chữa xe để chủ động xử lý khi xe có sự cố. Khá nhiều trường hợp xe thuê bị hỏng nặng phía khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí sửa chữa. Mà giá sửa thay thế phụ tùng không hề nhỏ.

gia-cho-thue-xe-nang-phu-thuoc-vao-nhung-yeu-to-nao-2

Chọn đơn vị cho thuê kết hợp bảo trì bảo dưỡng

Điều thứ yếu đó là chỉ nên thuê xe của đơn vị có thương hiệu, kinh nghiệm cung cấp xe nâng lâu năm thì mới đảm bảo chất lượng. Không thuê xe của đơn vị mới mở mà không quen biết, không rõ chính sách cho thuê.

Thuê xe nên xác định thời gian thuê cụ thể như vài năm hoặc vài tháng để tiết kiệm chi phí thuê. Không thuê quá dài vì sẽ lãng phí và xe nhanh bị hỏng.

Xem thêm: Tìm đơn vị cho thuê xe nâng đúng tiêu chuẩn chất lượng

Ý kiến bạn đọc