Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

Tháng Mười 31, 2018
5 (100%) 1 vote

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp, nhà xưởng… đang ngày càng tăng, chính vì vậy các dịch vụ cho thuê xe nâng ngày một nở rộ. Vậy tại sao cần phải sử dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng, việc thuê xe nâng đã mang lại các lợi ích như nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiết kiệm thời gian, công sức

dich-vu-cho-thue-xe-nang

Thuê xe nâng đồng nghĩa với việc bạn đã giảm thiểu được tối đa thời gian, công sức so với tự sử dụng nhân công vận chuyển bởi hệ thống xe nâng tải trọng lớn sẽ vận chuyển được hàng hóa với số lượng lớn chỉ trong một thời gian ngắn mà sức người không thể đáp ứng được. Đây là lợi ích cơ bản của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đặc biệt đối với các doanh nghiệp sản xuất thì vấn đề tiết kiệm thời gian rất quan trọng tới hiệu quả kinh doanh. Nếu quý khách tự vận chuyển sẽ gặp không ít khó khăn bởi khối lượng hàng hóa nhiều, lớn, không có thiết bị để vận chuyển sắp xếp hợp lý sẽ tốn rất nhiều nhân công và nhiều thời gian mà không đạt được hiệu quả cao. Vì vậy việc tìm đến các công ty cho thuê xe nâng là điều cần thiết.

Tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc

Khi thuê xe nâng, bạn sẽ không phải đau đầu về vấn đề tài chính bởi giá mua xe nâng chất lượng hiện nay khá cao trong khi nguồn tài chính của doanh nghiệp còn khá hạn hẹp, hoặc nhiều doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng ngắn hạn, hoặc là khối lượng xe nâng cần sử dụng nhiều do đặc tính dự án, nếu mua xe nâng thì rất lãng phí.

dich-vu-cho-thue-xe-nang

Việc sử dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu vào mà còn tiết kiệm được:

  • Chi phí thuê kho bãi để xe khi không sử dụng
  • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng
  • Chi phí nhân sự quản lý, điều hành xe

Bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cũng như nguồn nhân lực – đó chính là cách tiết kiệm chi phí hoạt động của doanh nghiệp một cách linh hoạt.

Như vậy đối với khách hàng chưa cần thiết phải mua xe nâng thì thuê xe nâng sẽ là sự lựa chọn số 1 để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

Độ an toàn cao, ít rủi ro

Việc quý khách tự vận chuyển hàng hóa có thể dẫn tới nhiều rủi ro như: hàng hóa bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển do sử dụng xe nâng không phù hợp thậm chí ngay từ khâu bốc dỡ, sắp xếp. Bên cạnh đó trong quá trình hoạt động, xe nâng gặp sự cố thì khách hàng phải đình trệ tiến độ công việc để tìm thợ sửa chữa. Trong khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng, thì các tiến trình vận chuyển diễn ra thuận lợi bởi đơn vị sẽ tư vấn cung cấp các loại xe nâng đúng tính năng phù hợp với yêu cầu công việc ví dụ: phù hợp không gian, phù hợp tải trọng… Đồng thời các đơn vị cho thuê sẽ có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng có mặt để xử lý kịp thời các sự cố xảy ra đảm bảo không ảnh hưởng tới tiếng độ công việc của khách hàng.

dich-vu-cho-thue-xe-nang

Tính linh hoạt cao

Thuê xe nâng hàng sẽ giúp khách hàng có sự linh hoạt hơn, đáp ứng được mọi yêu cầu công việc. Ngay cả trong mùa cao điểm cần vận chuyển nhiều hàng hóa cần nhiều xe nâng, hoặc có những giai đoạn không cần sử dụng thì việc thuê xe nâng sẽ hoàn toàn giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn. Bạn cũng dễ dàng chọn được các loại xe nâng khác nhau phù hợp với yêu cầu công việc theo từng thời điểm, không giống như khi đã mua xe nâng chỉ sử dụng được ở một không gian, tải trọng nhất định sẽ khó thích nghi với các yêu cầu vận chuyển mới.

dich-vu-cho-thue-xe-nang

Là một trong số những công ty cho thuê xe nâng uy tín hàng đầu hiện nay với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Xe Nâng Thiên Sơn luôn là đối tác đáng tin cậy nhận được nhiều sự tín nhiệm của các doanh nghiệp lớn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các dòng xe nâng hiện đại đến từ thương hiệu Hangcha danh tiếng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí cho thuê cạnh tranh sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách 24/24h. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi nhé!

Nguồn: http://chothuexenanghang.net/

Ý kiến bạn đọc