Dịch vụ cho thuê xe nâng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tháng Một 9, 2019
5 (100%) 1 vote

Để có được nguồn kinh phí mua  xe nâng là điều không thể thực hiện đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng xe nâng thì rất lớn. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng để đảm bảo công việc được tiến triển tốt nhất.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe nâng đối với doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí là một trong những lợi ích đầu tiên mà các dịch vụ cho thuê xe nâng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Thay vì phải bỏ một khoản tiền cực lớn để sở hữu xe nâng thì thuê xe để phục vụ trong thời gian nhất định là một giải pháp tối ưu. Ngoài ra, nó còn có các lợi ích như:

  • Đơn vị cho thuê sẽ tận tình hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại xe nâng phù hơp với điều kiện sử dụng như kho lạnh, đóng cont, xe kẹp giấy, nâng chuyển hàng hóa trong kho, kệ đơn, kệ double deep.
  • Miễn phí phí bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ đảm bảo chất lượng xe hoạt động ổn định.
  • Thời gian cho thuê xe linh hoạt theo giờ, ngày, tuần tháng. Hết hạn thuê xe doanh nghiệp vẫn muốn sử dụng có thể gia hạn thêm hoặc có điều kiện có thể mua lại xe với giá ưu đãi.

dich-vu-cho-thue-xe-nang-mang-den-nhieu-loi-ich-cho-doanh-nghiep

Dịch vụ cho thuê xe nâng ngày càng đa dạng

Nhờ những lợi ích trên mà nguồn cung cấp dịch vụ cho thuê cũng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của các doanh nghiệp.

Xem thêm: Cho thuê xe nâng phục vụ doanh nghiệp vận chuyển hàng

Nhu cầu sử dụng xe thuê ngày càng lớn

Do nhu cầu thuê xe lớn như vậy nên dịch vụ cho thuê xe nâng cũng nhanh chóng phát triển đáp ứng nhu cầu trên. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm được một đơn vị cho thuê với số lượng xe lớn, đa dạng chủng loại tải trọng và giá thành cạnh tranh. Nhưng để tìm được nhà cung cáp dịch vụ chuyên nghiệp, xe tốt thì không phải là điều dễ dàng vì không chỉ chất lượng xe mà quá trình chăm sóc khách hàng, sửa chữa bảo dưỡng cũng là một vấn đề lớn.

dich-vu-cho-thue-xe-nang-mang-den-nhieu-loi-ich-cho-doanh-nghiep-1

Thuê xe nâng để tiết kiệm chi phí

Nếu có nhu cầu thuê xe nâng bạn nên tìm hiểu that kỹ về doanh nghiệp cho thuê. Lựa chọn hình thức thuê phù hợp để tiết kiệm chi phí. Ví dụ như:

  • Thuê dài hạn: thời gian thuê có thể kéo dài đến vài năm, linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng giá thành sẽ rẻ hơn.
  • Thuê ngắn hạn: đơn vị cho thuê sẽ cho bạn thuê xe đã qua sử dụng.
  • Mua và cho thuê lại: Nếu tiềm lực kinh tế đủ lớn bạn có thể chọn gói mua và cho thuê lại để tái cấu trúc cơ chế hoạt động.

Xem thêm: Vài lời khuyên hữu ích cho doanh nghiệp khi đi thuê xe nâng

Ý kiến bạn đọc