Những quan niệm sai lầm về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hiện nay

Tháng Mười 31, 2018
5 (100%) 1 vote

Cho thuê xe nâng hàng là dịch vụ đang vô cùng hot trên thị trường hiện nay, là giải pháp tối ưu của nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Tuy nhiên dịch vụ cho thuê lại không lấy được thiện cảm của nhiều người đặc biệt là cho thuê các máy móc hiện đại như xe nâng hàng khiến nhiều người vẫn còn những đánh giá sai lầm khi nhắc đến dịch vụ này.

Cho thuê xe nâng hàng là các loại xe chất lượng kém, xe fake

cho-thue-xe-nang-hang

Đây là quan niệm phổ biến mà người dùng thường nghĩ đến khi nhắc đến các dịch vụ cho thuê, đặc biệt là dịch vụ cho thuê giá rẻ. Điều này xuất phát từ một số đơn vị cho thuê xe nâng hàng trên thị trường vì lợi nhuận mà cung cấp các sản phẩm chất lượng kém với giá rẻ gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc của khách hàng khiến khách hàng dần mất lòng tin, hình thành suy nghĩ: đồ cũ là đồ đểu, của rẻ là của ôi.

Thực tế, các loại xe nâng hàng có mức giá khá cao mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp chưa muốn đầu tư ngay một khoản chi phí lớn dành cho loại máy móc này, nên để tiết kiệm đã thuê xe. Xe nâng hàng của các đơn vị cho thuê xe đều đã được sử dụng nhiều lần, nhiều loại xe đã hết hạn bảo hành theo hãng, tuy nhiên nếu lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì dù là xe cũ nhưng đều được bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên để đảm bảo có thể hoạt động trơn tru, hiệu quả. Còn nếu tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín, thì rất có thể bạn sẽ nhận được những chiếc xe chỉ được sơn sửa vỏ ngoài như mới mà bên trong đã hỏng hóc, khi vận hành sẽ gặp nhiều trục trặc, ảnh hưởng tới công việc gây tốn kém nhiều chi phí.

Rõ ràng, thuê xe nâng hàng là chất lượng hay không phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ và sự lựa chọn thông thái của người dùng.

Cho thuê xe nâng hàng không cung cấp đa dạng các loại xe

Nhiều người cho rằng, xe nâng hàng có giá thành cao nên một đơn vị cho thuê xe không thể chi trả một khoản tiền lớn để có thể sở hữu đầy đủ các loại xe nâng hàng phục vụ nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn tham khảo một số đơn vị cho thuê xe nâng hàng hiện nay có thể thấy các đơn vị đều có thể cung cấp đầy đủ các loại xe nâng theo yêu cầu, bởi sự cạnh tranh trên thị trường ai mạnh người ấy thắng, cùng với việc nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng cao khiến các đơn vị cho thuê cũng ngày một linh động tăng thêm số lượng xe để có thể kịp thời phục vụ khách hàng.

cho-thue-xe-nang-hang

Thời gian thuê xe nâng hàng là cố định

Đây là quan niệm dành cho các dịch vụ cho thuê, nhưng đối với xe nâng thì thời gian cho thuê có thể linh động theo nhu cầu – ngắn hạn hoặc dài hạn tùy thuộc vào công việc, khả năng tài chính của khách hàng. Tất nhiên nếu khách hàng thuê xe nâng dài hạn thì sẽ có nhiều lợi thế hơn về giá cả cũng như dịch vụ đi kèm.

Giá thành thuê xe nâng hàng đắt so với chất lượng

Giá mua xe nâng mới là cao, nhưng so với chi phí bỏ ra nhiều lần đi thuê thì sẽ tiết kiệm hơn và giảm thiểu rủi ro khi sử dụng xe cũ. Chính vì vậy mà nhiều người cho rằng việc đi thuê xe là ngốn tiền hơn so với chất lượng nhận được. Tuy nhiên, nếu quý khách chưa có đủ tài chính để mua xe, hoặc chỉ sử dụng xe trong thời gian ngắn hạn, hoặc có dự án cần sử dụng rất nhiều xe nâng cùng một lúc mà số lượng xe nâng sở hữu lại không đủ đáp ứng thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng là giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất với mức chi phí thuê xe thường rất nhỏ.

cho-thue-xe-nang-hang

Trên đây là những quan điểm sai lầm của người dùng khi nghĩ đến dịch vụ cho thuê xe nâng hàng. Với những phân tích trên, chẳng có lý do gì mà bạn không lựa chọn thuê xe nâng để phục vụ công việc của mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về thuê xe nâng hãy liên hệ với Xe Nâng Thiên Sơn theo số hotline 0247 1060 868 để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tốt nhất, mức giá ưu đãi nhất!

Nguồn: http://chothuexenanghang.net/

Ý kiến bạn đọc