Đi tìm địa chỉ cho thuê xe nâng hàng chất lượng và uy tín nhất

Tháng Mười Một 12, 2018
5 (100%) 1 vote

Bạn đang có một trong những nhu cầu như đưa hàng vào kho, nâng hàng lên xe tải hay thậm chí di chuyển chậu cây cảnh lớn, di chuyển đồ đạc và việc này không thường xuyên thì hãy nghĩ đến những dịch vụ cho thuê xe nâng. Sử dụng dịch vụ thuê xe nâng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, sức lao động, giảm thiểu được tối da chi phí mà hiệu quả công việc lại cao, vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Có những loại xe nâng nào hiện nay?

thue-xe-nang-tai-ha-noi (3)

Có nhiều loại xe nâng hàng đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng

Xe nâng là một loại phương tiện dùng để vận chuyển hàng hóa, nâng hạ hàng lên cao hoặc từ trên cao xuống hoặc bất cứ loại hàng hóa, vật dụng nào có kích thước và trọng lượng lớn giúp con người giảm sức lao động, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí rất hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có những loại xe nâng với các trọng tải khác nhau phục vụ được nhiều nhu cầu của khách hàng như  sau:

  • Xe nâng bằng tay: loại xe nâng này phù hợp với những loại hàng có kích thước nhỏ và trọng tải nhẹ, tầm nâng vừa phải , trọng tải phù hợp sử dụng loại xe nâng này là từ 0,5 đến 2,5 tấn.
  • Xe nâng bằng điện: gọi là xe nâng điện bởi loại này sử dụng ắc quy hoặc cắm nguồn điện để sử dụng
  • Xe nâng động cơ đốt trong: động cơ đốt trong sử dụng các loại nhiên liệu như xăng, dầu diesel, gas để hoạt động. Loại này có trọng tải lớn đến 50 tấn nên thích hợp sử dụng để nâng hàng nặng, tầm nâng cao.

Nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng ở đâu tốt và uy tín nhất

dia-chi-cho-thue-xe-nang-hang

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tốt và chất lượng nhất ở Thiên Sơn

Bạn đang có nhu cầu di chuyển hàng hóa nhưng việc này không thường xuyên hay chỉ diễn ra định kỳ 1 tuần hoặc 2 tuần 1 lần, hoặc chi phí để mua 1 xe nâng chuyên dùng vượt quá mức chi phí cho phép của đơn vị thì đừng chần chừ mà hãy sử dụng ngay những dịch vụ cho thuê xe nâng hàng. Trên thị trường hiện nay thì không thiếu những nơi cung cấp đến khách hàng loại dịch vụ này nhưng lựa chọn một địa chỉ cho thuê xe nâng chất lượng và uy tín thì lại không phải dễ dàng.

Giữa vô vàn những địa chỉ cho thuê xe nâng hiện nay trên thị trường thì công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn được đánh giá là địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng tốt nhất. Tại đây cung cấp đến khách hàng nhiều chủng loại xe nâng với các tải trọng khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chất lượng phục vụ và giá cả cũng là ưu điểm lớn được đánh giá cao của công ty.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết được những thông tin về các loại xe nâng và địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín và chất lượng tốt. Mọi thông tin khác khách hàng có thể truy cập chothuexenanghang.net để biết thêm thông tin chi tiết.

Ý kiến bạn đọc