Chú ý khi thuê xe từ đơn vị cho thuê xe nâng để đảm bảo an toàn sử dụng

Tháng Một 8, 2019
5 (100%) 1 vote

Bạn đang có ý định tìm nhà cho thuê xe nâng để phục vụ quá trình sản xuất kinh doanh của mình. Bạn có biết lợi ích và những rủi ro mà mình có thể gặp phải hay không. Chú ý cẩn thận khi thuê và nhận xe nâng là điều rất quan trọng giúp các doanh nghiệp sử dụng hiệu quả và tránh được những phát sinh không đáng có.

Lưu ý khi nhận xe từ đơn vị cho thuê xe nâng

Đối với xe nâng hay bất cứ các loại xe khác thì phanh an toàn chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi mua  xe , thuê xe. Dòng xe nâng thì hệ thống phanh thủy lực đóng vai trò quyết định xe của bạn có thể vận hành an toàn hay không. Xilanh dầu phanh có thể truyền lực tác động từ bàn đạp phanh đến các bộ phận của hệ thống phanh một cách chính xác nhất, phanh có tác dụng truyền lực là chủ yếu.

cho-thue-xe-nang-tai-ha-noi (1)

Cho thuê xe nâng giá rẻ

Việc bảo quản dầu phanh ở điều kiện thời tiết nước ta phải thật cẩn thận. Dầu phanh không được bị tác động bởi độ ẩm vì sẽ làm thay đổi tính lý hóa của dầu phanh. Khi bạn sử dụng xe ở đơn vị cho thuê xe nâng phải nắm bắt được nguyên lý cơ bản của phanh xe, dầu phanh để có thể kiểm tra xe cẩn thận cũng như khắc phục sự cố khi sử dụng xe.

Trên thị trường hiện nay tồn tại không ít đơn vị cho thuê xe nâng giá rẻ, không đảm bảo tính an toàn của phanh xe, chất lượng của xe không ổn định. Hàng trôi nổi giá rẻ, không đảm bảo lắp đặt an toàn, sửa chữa thì không nên thuê.

Doanh nghiệp khi chọn thuê xe nâng nên đến tận nơi kiểm tra chất lượng xe thay vì tin theo lời quảng cáo trên mạng. Chọn xe còn thời gian bảo hành là tốt nhất.

Xem thêm: Thuê xe nâng hangcha dầu 16 tấn có đắt không?

Mua, thuê xe của đơn vị uy tín

Do nhu cầu cho thuê xe nâng rất lớn nên không khó để tìm được đơn vị cho thuê xe. Nhưng tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng thì không phải là câu chuyện dễ. Khi thuê xe nên đi cùng người có kinh nghiệm về xe để họ đánh giá, kiểm tra xe cho thuê tốt hơn.

thue-xe-nang (3)

Chọn đơn vị cho thuê xe nâng nhiều loại xe

Trước khi thuê xe nên bỏ chút thời tìm hiểu về đơn vị đó, nghe đánh giá của những người từng thuê, mua để có được lựa chọn đúng đắn nhất. Rất nhiều đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp xe mới, cho thuê xe giá rẻ chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Khi thuê xe nên có hơp đồng rõ ràng, mình bạch, đảm bảo xe được chăm sóc bảo dưỡng đúng với tiêu chí của đơn vị cho thuê.

Xem thêm: Vài lời khuyên hữu ích cho doanh nghiệp khi đi thuê xe nâng

Ý kiến bạn đọc