Cho thuê xe nâng phục vụ doanh nghiệp vận chuyển hàng

Tháng Một 7, 2019
5 (100%) 1 vote

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang băn khoăn không biết nên đầu tư mua xe nâng mới hay tìm đơn vị cho thuê xe nâng để phục vụ công việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa. Thực ra, mỗi sự lựa chọn đều có ưu nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị cũng như nguồn vốn đầu tư mà có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Lý do nên thuê xe nâng để phục vụ công việc

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ đề cập đến vấn đề thuê xe để sử dụng. Tất nhiên, có vốn mua một chiếc xe nâng mới luôn là lựa chọn tối ưu nhất vì chất lượng sản phẩm được đảm bảo và thời gian sử dụng rất lâu. Nhưng đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì vốn vẫn còn khiêm tốn nên giải pháp tối ưu vẫn là tìm một đơn vị cho thuê xe nâng uy tín để thuê xe sử dụng theo thời vụ.

Ưu điểm của việc thuê xe nâng đó là:

  • Giá thuê xe rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một chiếc xe mới để sử dụng.
  • Thời hạn cho thuê có thể được thiết lập thoải mái theo hợp đồng giữa hai bên
  • Khi hết hạn cho thuê sẽ có nhiều sự lựa chọn:

+ Trả lại cho đơn vị thuê

+ Mua lại với giá cả hợp lý, cạnh tranh và rẻ nhất

+ Tiếp tục thuê lại với giá rẻ hơn và hẹn thanh toán ở khoảng thời gian khác.

cho-thue-xe-nang-phuc-vu-doanh-nghiep-van-chuyen-hang-1

Thuê xe nâng giá rẻ

Đối với các loại x echo nâng tất cả các sự cố cần phải sửa chữa hay thay thế đều nằm trong bảo hành của đơn vị cho thuê. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cũng có thể yên tâm sử dụng, không phải lo lắng về vấn đề đền bù hay xe kém chất lượng.

Xem thêm: Vài lời khuyên hữu ích cho doanh nghiệp khi đi thuê xe nâng

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng chất lượng

Do nhu cầu thuê xe nâng khá nhiều để tiết kiệm chi phí nên không ít các đơn vị sẵn sàng cung ứng xe mới cũng như cho thuê xe nâng giá cả cạnh tranh. Vì có nhiều đơn vị như vậy nên khách hàng cũng cần phải lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín, xe đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

cho-thue-xe-nang-phuc-vu-doanh-nghiep-van-chuyen-hang-2

Cho thuê xe nâng hangcha còn mới

Để đảm bảo quá trình thuê sử dụng không có vấn đề gì phát sinh gây tốn kém chi phí thì doanh nghiệp thuê và cho thuê phải có hợp đồng rõ ràng minh bạch. Khách hàng nên chọn đơn vị có đa dạng các loại xe nâng khác nhau, xe còn mới để đảm bảo chất lượng và sử dụng xe được bảo hành đầy đủ. Khi tiếp nhận xe cần kiểm tra thật kỹ các bộ phận của xe, lái thử nhằm chắc chắn xe còn sử dụng trơn tru, nâng đỡ hàng đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm: Thuê xe nâng hangcha dầu 16 tấn có đắt không?

Ý kiến bạn đọc