Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Tháng Mười Một 1, 2018
Rate this post

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng cao bởi xe nâng đã dần thay thế cho công việc di dời hàng hóa mà sức người không thể thực hiện được. Một trong những nhu cầu nổi bật của quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành hiện nay trong đó có Hải Phòng đó là nhu cầu thuê xe nâng ở Hải Phòng. Vậy đâu là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng ở Hải Phòng chất lượng mà giá cả phải chăng.

thue-xe-nang-tai-hai-phong (1)

Nhu cầu thuê xe nâng ở Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng, nơi có nền kinh tế công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ với các nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp mọc lên càng nhiều, đòi hỏi việc sử dụng xe nâng số lượng lớn, thường xuyên, liên tục để đáp ứng nhu cầu vận chuyển, tập kết, di dời hàng hóa. Việc sử dụng xe nâng đã giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Nhu cầu sử dụng xe nâng nhiều như vậy nhưng vì một số vấn đề mà doanh nghiệp bạn chưa có thể mua xe nâng để phục vụ công việc của mình:

 • Mức kinh phí đầu tư còn hạn hẹp
 • Nhu cầu sử dụng xe trong thời gian ngắn, theo thời vụ
 • Tốn kém chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa
 • Không có nhân sự quản lý, điều hành xe nâng
 • Cần số lượng xe lớn cùng một lúc mà trong doanh nghiệp không có đủ

Chính vì vậy dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng ngày càng có cơ hội được nở rộ.

thue-xe-nang-tai-hai-phong (2)

Thuê xe nâng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe nâng uy tín, chuyên nghiệp với mức giá phải chăng, hãy liên hệ với Xe Nâng Thiên Sơn để có thể sử dụng được chiếc xe nâng ưng ý với mức chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất cho công ty. Giữa rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng tại Hải Phòng, Xe Nâng Thiên Sơn tự tin mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tại Xe Nâng Thiên Sơn, bạn có thể tìm thấy đủ các dòng xe nâng với nhiều tính năng, cấu tạo, tải trọng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt Thiên Sơn là đơn vị phân phối và cho thuê dòng xe nâng Hangcha nổi tiếng về chất lượng với thương hiệu xe nâng Top 1 Trung Quốc và Top 8 toàn cầu, đảm bảo đáp ứng tối đa mọi yêu cầu trong công việc của quý khách.

Dưới đây là một số loại xe nâng công ty hiện tại đang cho thuê:

 • xe nâng dầu Diesel HangCha
 • xe nâng chuyên dụng
 • xe nâng điện HangCha
 • xe nâng gas/xăng HangCha
 • xe nâng container HangCha
 • xe đầu kéo HangCha.

thue-xe-nang-tai-hai-phong (3)

Quý khách có thể xem chi tiết hơn tất cả các dịch vụ tại website: http://chothuexenanghang.net/

Đặc điểm dịch vụ thuê xe nâng ở Hải Phòng ở Xe Nâng Thiên Sơn

 • Chất lượng: Đảm bảo cung cấp các loại xe tốt, vận hành trơn tru, đảm bảo đáp ứng khối lượng công việc theo yêu cầu, an toàn trong quá trình sử dụng nâng hạ, bốc xếp, di dời tại Hải Phòng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm hoạt động cho thuê xe nâng tại Hải Phòng nhiều năm, Thiên Sơn tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp khách hàng có những lựa chọn thuê dòng xe nâng nào phù hợp nhất đối với hoạt động kinh doanh của mình. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao luôn sẵn sàng có mặt để sửa chữa, khắc phục sự cố nếu có trong quá trình khách hàng sử dụng xe.
 • Miến phí dịch vụ đi kèm: Khách hàng thuê xe nâng tại Thiên Sơn sẽ được miễn phí phí bảo trì bao gồm việc thay thế phụ tùng theo định kỳ hoặc những phụ tùng đã hư hỏng, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Thiên Sơn.
 • Giá tốt nhất: Mức giá tốt là một yếu tố khách hàng không thể bỏ qua để quyết định lựa chọn Thiên Sơn. Chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh nhất, giúp khách hàng giảm thiểu được tối đa chi phí, tiết kiệm thêm ngân sách.

Với mức chi phí thấp nhất quý khách có thể thuê xe nâng ở Hải Phòng với chất lượng tốt nhất tại Xe Nâng Thiên Sơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá chính xác nhất!

 

 

Ý kiến bạn đọc