Các loại phụ tùng xe nâng dầu phổ biến nhất

Tháng Một 31, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng dầu được cấu thành từ rất nhiều bộ phận khác nhau. Những bộ phận có thể tháo dỡ, thay thế được thì luôn có phụ tùng thay thế đi kèm. Đối với xe nâng hangcha thì để vận hành ổn định, chất lượng sẽ phải cần nhiều loại phụ tùng khác nhau. Sau đây là một số phụ tùng phổ biến của xe nâng dầu hangcha và xe nâng khác cùng thương hiệu.

Phụ tùng động cơ xe

Phụ tùng dành cho động cơ xe nâng nhiên liệu như xe nâng dầu, xăng, gas khá nhiều như xi lanh, trục cơ, bơm cao áp, tay biên, két làm mát, dây ga, bơm nước, phụ tùng hệ thống làm mát, lọc dầu. Ngoài ra còn có cảm biến nhiệt độ, phớt trục cơ đầu cuối.

cac-loai-phu-tung-xe-nang-dau-pho-bien-nhat

Thay phụ tùng xe nâng dầu hangcha chính hãng

Xem thêm: Mua xe nâng dầu hangcha 20 tấn ở đâu rẻ nhất?

Phụ tùng hộp số

Xe nâng hangcha có rất nhiều model khác nhau. Phổ biến như  FD, A- series, E- series và J- series… Các phụ tùng đi kèm phần lớn là linh kiện của hộp số xe nâng. Đối với hộp số các phụ tùng gồm có vòng bi, bơm dầu, trục, bánh răng, lọc dầu, lá thép, lá công, bồn côn, phanh hãm…

Đối với hộp số thì các chi tiết này hoàn toàn có thể thay thế khi bị hỏng. Tuy nhiên, hạn chế phải sửa chữa hộp số là tốt nhất, tránh để hộp số bị nóng do làm việc quá tải.

Phụ tùng bánh xe và phanh

Bánh xe và phanh là các bộ phận rất quan trọng liên quan đến sự an toàn khi vận hành xe nâng. Các phụ tùng này khi cần thay thế cần sử dụng đúng phụ tùng của hangcha, chính hãng 100% thì mới đảm bảo chất lượng.

Các phụ tùng khi thay gồm có bơm thủy lực, lốp, xăng xe, trục lái, thanh giàng, má phanh, phớt chắn bụi, bánh răng, dây phanh…

Thay thế phụ tùng khi cần thiết

Khi các phụ tùng của xe nâng dầu bị hỏng thì cần thay thế ngay để không làm gián đoạn công việc. Phụ tùng cần đảm bảo chất lượng để duy trì sự an toàn cao nhất cho người và tài sản. Bên cạnh nguồn gốc phụ tùng thì giá cả là vấn đề mà khách hàng quan tâm.

cac-loai-phu-tung-xe-nang-dau-pho-bien-nhat-1

Xe nâng hangcha ấn tượng nhất

Phụ tùng chính hãng hangcha tất nhiên sẽ có giá cao hơn phụ tùng trôi nổi nhưng chất lượng thì được đảm bảo. Để mua được phụ tùng với giá hợp lý thì phải dựa vào đơn vị phân phối bán hàng có chính hãng hay không. Mỗi đơn vị sẽ báo giá cho khách hàng khác nhau nên trước khi chọn thì bạn nên tham khảo giá chung  của các loại phụ tùng.

Khi mua cần kiểm tra hộp vỏ nhãn mác và phiếu bảo hành để đảm bảo không phải là hàng nhái. Thay thế phụ tùng cho xe nâng là rất cần thiết.

Xem thêm: Giá thuê xe nâng thay đổi thế nào khi thuê xe nâng dài hạn và ngắn hạn

Ý kiến bạn đọc