3 sai lầm phổ biến mà khách hàng gặp phải khi thuê xe nâng

Tháng Mười 31, 2018
Rate this post

Thuê xe nâng là dịch vụ mà các doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng rất nhiêu để có thể tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên khi thuê xe nâng, khách hàng gặp phải không ít sai lầm làm giảm hiệu quả trong quá trình sử dụng xe nâng cho công việc. Dưới đây là một số sai lầm phổ biến khi thuê xe nâng mà khách hàng cần tránh.

thue-xe-nang (1)

Không kiểm tra kỹ tình trạng xe nâng trước khi thuê

Đây là sai lầm nghiêm trọng nhất khi đi thuê xe nâng. Bởi vì khi đi thuê, phần lớn các loại xe nâng đều là đã qua sử dụng, có loại còn được sử dụng thường xuyên, liên tục trong thời gian dài nên chất lượng và thời gian khấu hao còn rất ít, vì thế hoạt động của xe nâng không thể đảm bảo được tính ổn định như mới. Quý khách đừng chỉ nhìn vẻ bề ngoài của máy móc mà đánh giá, vì các loại xe nâng đều được sơn sửa cho cảm giác xe còn mới. Chính vì vậy, khi đi thuê, bạn cần phải kiểm tra kỹ để tránh tình trạng thuê phải những chiếc xe kém chất lượng, có những phụ tùng bị hư hỏng… có thể gây ra một số sự cố trong quá trình sử dụng, không những ảnh hưởng tới tiến độ công việc mà còn gây thiệt hại kinh tế, tốn kém thời gian, công sức của doanh nghiệp.

thue-xe-nang (2)

Các giấy tờ, nguồn gốc xe cũng cần được kiểm tra kỹ để có thể đảm bảo xe được sản xuất chính hãng ở những thương hiệu tốt, thì dù có là xe cũ nhưng vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hơn là những loại xe hàng nhái kém chất lượng.

Xem thêm: Cho thuê xe nâng điện

Báo giá cho thuê xe nâng

Không thử vận hành xe nâng trước khi thuê

Nhiều khách hàng chủ quan có thể điều khiển xe nâng một cách dễ dàng nên thường bỏ qua bước này. Nhưng xe nâng có nhiều loại, nhiều tải trọng với các các vận hành khác nhau. Việc vận hành thử xe nâng vừa để khách hàng thích nghi được với các hoạt động của xe, vừa để kiểm tra thực tế xem chất lượng hoạt động của xe như thế nào, có đảm bảo hiệu quả trong công việc hay không? Chính vì vậy khách hàng khi thuê xe nâng cần tới tận nhà kho của đơn vị cung cấp dịch vụ để thử nghiệm xe, đừng chỉ bàn bạc và nhận thông tin qua trao đổi mail vì có thể những thông tin mà bạn nhận được đều rất tốt nhưng sản phẩm thực tế lại không được như mong muốn.

thue-xe-nang (3)

Chọn đơn vị cho thuê xe nâng không uy tín

Trước nhu cầu cần thuê xe nâng ngày càng nhiều mà các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng ngày càng phát triển. Không khó để có thể tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe nâng trên thị trường, tuy nhiên không phải dễ để tìm được đơn vị cho thuê chất lượng. Trước sự cạnh tranh của thị trường, nhiều đơn vị đã đưa ra những mức giá rất hấp dẫn nhằm thu hút người dùng, tuy nhiên chất lượng xe cho thuê lại giảm cùng với giá. Kết quả người đi thuê thuê được xe với mức giá rẻ, nhưng xe hoạt động kém, hay hỏng hóc làm chậm tiến độ công việc gây thiệt hại cho chính người thuê. Đây chính là sai lầm mà rất nhiều khách hàng mắc phải.

thue-xe-nang (4)

Nếu quý khách còn đang lo lắng về việc chọn lựa đơn vị cho thuê xe nâng uy tín, hãy đến với Xe Nâng Thiên Sơn – một trong các đơn vị phân phối và cho thuê xe nâng chất lượng hàng đầu hiện nay. Xe Nâng Thiên Sơn chuyên cho thuê các dòng xe nâng Hangcha -thương hiệu “Top 1 xe nâng Trung Quốc, Top 8 xe nâng toàn cầu” mà các doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu bởi chất lượng vượt trội. Không chỉ được cung cấp các sản phẩm xe nâng phù hợp nhất với yêu cầu công việc, quý khách còn được thuê với mức giá tốt nhất trên thị trường, cùng chính sách bảo dưỡng miễn phí xe trong quá trình thuê, đồng thời quý khách sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề trục trặc nào của xe trong quá trình hoạt động bởi đội ngũ kỹ thuật túc trực 24/24 sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề xảy ra, đảm bảo công việc của quý khách được tiến hàng thuận lợi.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách không còn mắc sai lầm nào nữa khi đi thuê xe nâng. Nếu quý khách có nhu cầu mua/thuê xe nâng, vui lòng liên hệ với Xe Nâng Thiên Sơn để được cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất.

Nguồn: http://chothuexenanghang.net/

Ý kiến bạn đọc