3 lời khuyên hữu ích khi thuê xe nâng

Tháng Mười 31, 2018
Rate this post

Thuê xe nâng là giải pháp tiết kiệm kinh tế vô cùng hiệu quả cho mỗi doanh nghiệp trong khi vẫn đảm bảo được tiến độ công việc. Tuy nhiên trước khi thuê xe bạn cần lưu ý những điều sau:

1. Khi nào nên thuê xe nâng?

Điều lưu ý này có nghĩa là bạn nên xác định được đúng nhu cầu của mình trước khi đưa ra quyết định nên thuê xe nâng hay là mua xe nâng là hợp lý nhất.

thue-xe-nang (1)

Doanh nghiệp mong muốn tiết kiệm chi phí

Đây là yếu tố quyết định đầu tiên của hầu hết các doanh nghiệp khi có ý định sử dụng xe nâng. Giá của một chiếc xe nâng tương đối lớn, nhiều doanh nghiệp không có dư dả tài chính để có thể bỏ ra một khoản đầu tư ban đầu ngay cho loại phương tiện này, nên lựa chọn thuê xe nâng với mức chi phí tương đối rẻ là điều mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Không chỉ tiết kiệm được chi phí đầu vào, mà doanh nghiệp còn tiết kiệm được các chi phí khác như: chi phí kho bãi để xe khi không sử dụng, chi phí thuê nhân sự điều hành xe, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa xe…

Thị trường dịch vụ cho thuê xe nâng hiện nay khá đa dạng và phong phú về các mẫu xe với mức giá rất tốt, do đó các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn thuê được chiếc xe phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Thời gian sử dụng xe điện không nhiều

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng liên tục thì bạn cần suy nghĩ đến vấn đề mua xe nâng để sử dụng dài lâu

Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp chỉ cần sử dụng xe nâng ngắn hạn theo từng giai đoạn hoặc theo dự án thì nên thuê xe nâng để tránh lãng phí.

thue-xe-nang (2)

Cần số lượng lớn xe nâng để đáp ứng công việc

Có nhiều giai đoạn cao điểm, hàng hóa cần di chuyển với khối lượng nhiều liên tục doanh nghiệp cần phải sử dụng số lượng xe nâng rất nhiều, thì kể cả doanh nghiệp có sở hữu một vài chiếc xe nâng cũng không đáp ứng đủ, lúc đó cần thuê xe nâng để tránh làm trì trệ tiến độ công việc.

Như vậy trước khi quyết định thuê xe nâng bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình có phù hợp với quyết định thuê xe hay không?

Xem thêm : Cho thuê xe nâng tại Hà Nội

Cho thuê xe nâng tại Bắc Ninh

2. Thuê xe nâng cần lưu ý điều gì?

Sau khi đã xác định được nhu cầu của mình, bạn cần lưu ý những điểm cơ bản sau trước khi lựa chọn thuê xe nâng:

thue-xe-nang (3)

Kiểm tra nguồn gốc, thời gian đã sử dụng của xe nâng điện

Thuê xe nâng đồng nghĩa với việc bạn thuê lại các xe đã qua sử dụng rồi, để đảm bảo xe nâng hoạt động tốt đảm bảo cho công việc diễn ra suôn sẻ thì bạn cần phải kiểm tra kỹ về loại máy móc này như: thương hiệu (vì thương hiệu tốt quyết định đến chất lượng sản phẩm tốt); thời gian sử dụng của xe; chế độ bảo hành cụ thể.

Hiện nay các dòng xe nâng Hangcha rất được ưa chuộng trên thị trường. Đây là thương hiệu xe nâng đứng đầu Trung Quốc và lọt Top 8 thương hiệu xe nâng toàn cầu, với đủ các loại xe tải trọng khác nhau phù hợp với mọi tính chất công việc của người dùng. Do vậy bạn có thể tìm hiểu xem đơn vị cung cấp cho thuê có sở hữu xe nâng đến từ thương hiệu này hay không để lựa chọn.

Kiểm tra hoạt động của xe

Bạn cần đến tận nơi để kiểm tra kỹ khả năng vận hành của xe nâng mà mình muốn thuê để có thể đảm bảo chắc chắn là xe hoạt động trơn tru, đáp ứng khối lượng công việc như mong muốn, đảm bảo không bị trục trặc khi sử dụng.

Tham khảo giá thành

Thực tế, giá thành thuê xe nâng không quá cao, tuy nhiên để tránh tình trạng các đơn vị tăng giá,  ép giá, bạn cần tham khảo giá thành cho thuê trên thị trường trước khi quyết định lựa chọn. Bạn nên tìm hiểu mức giá theo từng trường hợp như: thuê ngắn hạn, thuê dài hạn.

thue-xe-nang (4)

3. Địa chỉ thuê xe nâng uy tín, chất lượng, giá rẻ

Yếu tố cuối cùng quyết định bạn có thể thuê được xe nâng chất lượng hay không đó là tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín.

Hiện tại Xe Nâng Thiên Sơn là đơn vị phân phối và cho thuê xe nâng uy tín trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Thiên Sơn cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm xe nâng chất lượng đến từ thương hiệu hàng đầu hiện nay (Xe nâng Hangcha) cùng dịch vụ cho thuê tốt nhất từ mức giá đến chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng trong suốt thời gian thuê.

Nếu bạn có nhu cầu  thuê xe nâng hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với Xe Nâng Thiên Sơn để được hỗ trợ một cách tốt nhất – Hotline: 0982235222

Nguồn: http://chothuexenanghang.net/

Ý kiến bạn đọc